Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành Tân khóa XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 27/02/2024 08:11:09

Ngày 25/02/2024, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành Tân lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự và chỉ đạo Đại hội về phía Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện có đồng chí Phạm Thị Quyên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Thạch Thành.
MTT8.jpg
Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

MTTQ 5.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện vã xã tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại hội có 82 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân và các ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã. Đại hội lần thứ XXIII với chủ đề: Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc, truyền thống lịch sử, văn hóa; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp phần xây dựng xã Thành Tân sớm trở thành xã nông thôn mới với phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển". Các đại biểu tham dự đã có nhiều ý kiến tham luận làm rõ thêm những kết quả nổi bật mà Mặt trận Tổ quốc xã đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024; đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề xuất nhiều giải pháp thiết thực để thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới.
MTTQ 1.jpg
Ủy viên Ủy ban MTTQ khóa XXIII ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã hiệp thương cử 39 vị tham gia Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã nhiệm kỳ 2024-2029; Thường trực Ủy ban MTTQ gồm 03 đồng chí. Đồng chí Bùi Văn Tài, giữ chức danh Chủ tịch; đồng chí Hà Thanh Lam giữ chức danh Phó Chủ tịch. Hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc huyện Thạch Thành khóa XV gồm 06 đại biểu (01 đại biểu dự khuyết).
MTTQ 3.jpg
Tặng quà cho các vị ủy viên thôi không tham gia nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, những người con của xã đang sinh sống, học tập và làm việc ở khắp mọi miền, ở trong và ngoài nước hãy phát huy truyền thống đại đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, đồng tâm hiệp lực chung sức chung lòng xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2024, góp phần xây dựng huyện Thạch Thành trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2025 và đưa Thanh Hóa sớm trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.
MTTQ 2.jpg
Các đồng chí nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Thành Tân qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm

MTTQ.jpg
MTTQ9.jpg