Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
96651
Đăng lúc 2 tháng trước · 26 lượt xem
Đăng lúc 6 tháng trước · 53 lượt xem

Sản phẩm OCOP Thịt trâu gác bếp 36 Sinh Mai, xã Thành Tân đạt tiêu chuẩn 3 sao cấp Tỉnh

Thịt trâu gác bếp là sản phẩm đặc sản của nhiều địa phương vùng đồng bào dân tộc thiểu số như Lào Cai, Điện Biên, Sơn La. Tại Thanh Hóa cũng có nhiều vùng núi như Lang Chánh, Quan Hóa,...nhân dân sản xuất thực phẩm này. Tuy nhiên, để được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sản phẩm OCOP không phải địa phương, đơn vị, cá nhân nào cũng có thể thực hiện được khi phải tuân thủ các nguyên tắc, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 8 tháng trước · 793 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC