Về việc ban hành Quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh của các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện Thạch Thành

Ngày 01/12/2023 13:43:56

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Thạch Thành thông báo và đề nghị các nội dung sau
1.Thông báo về việc ban hành Quyết định số 89/QĐ-TCKH về việc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh đến Bộ phận một cửa Văn phòng UBND huyện (để niêm yết công khai); Chi Cục Thuế khu vực Vĩnh Lộc- Thạch Thành; Đội QLTT số 5, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện (để đăng tin); UBND các xã, thị trấn để biết và phối hợp thực hiện.
2.Đề nghị UBND các xã, thị trấn thông báo công khai Quyết định số 89/QĐ-TCKH ngày 26/6/2023 của phòng Tài chính - Kế hoạch trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở, niêm yết công khai tại trụ sở UBND xã, thị trấn, nhà hội trường, nhà văn hóa khu phố, thôn theo địa chỉ trụ sở kinh doanh, địa chỉ liên lạc của các hộ kinh doanh trên địa bàn theo Quyết định số 89/QĐ-TCKH ngày 26/6/2023 và toàn thể các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, người dân trên địa bàn được biết và thực hiện theo quy định của pháp luật.
Xã Thành Tân thông báo danh sách các hộ trên địa bàn xã bị thu hồi giấy phép đăng kí kinh doanh . Cụ thể theo Vậy file đính kèm

Đăng lúc: 01/12/2023 13:43:56 (GMT+7)