Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

Ngày 28/02/2024 09:18:55

Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng các Y, Bác sĩ Trạm y tế xã Thành Tân nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2024)

Ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tổ chức thăm, chúc mừng các Y, Bác sĩ Trạm y tế xã Thành Tân nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam.
Tặng hoa chúc mừng các Y, Bác sĩ Trạm y tế xã Thành Tân

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Đặng Hùng, Bí thư Đảng ủy xã đã có ý kiến phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ Y, Bác sĩ Trạm y tế xã không quản ngại khó khăn, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh như câu Bác Hồ căn dặn "Lương y như từ mẫu". Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các Y, Bác sĩ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, luôn thể hiện tinh thần vì nước, vì dân, sống hết mình vì người bệnh, phụ vụ tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.
27.2.1.jpg
Đồng chí Bùi Đặng Hùng, Bí thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt đội ngũ Y, Bác sĩ của Trạm, đồng chí Bùi Xuân Đội, Trưởng trạm y tế xã đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành địa phương đối với ngành y nói chung và Trạm Y tế xã nói riêng. Tropng thời gian tới, tập thể Trạm Y tế sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

Đăng lúc: 28/02/2024 09:18:55 (GMT+7)

Tặng hoa chúc mừng các Y, Bác sĩ Trạm y tế xã Thành Tân

27.2.1.jpg