TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Ngày 21/12/2022 09:40:11

Ngày 15/7/2021 Chính Phủ ban hành Nghị quyết số 76/NQ-CP về chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030. Theo đó mục tiêu chung của chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030 là tiếp tục xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn hiệu lực hiệu quả có năng lực kiến tạo, phát triển, liêm chính, phục vụ nhân dân. Trên cơ sở những quan điểm đường lối chủ trương của đảng về đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân trong giai đoạn 2021-2030, trong đó tập trung vào các nội dung sau:
1. Cải cách thể chế
2. Cải cách thủ tục hành chính
3. Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước
4. Cải cách tài chính công
5. Cải cách chế độ công vụ
6. Xây dựng và phát triển chính phủ điện tử, chính phủ số.
Căn cứ Nghị quyết 76/NQ-CP của chính phủ, hàng năm UBND xã Thành Tân ban hành kế hoạch cải cách hành chính chỉ đạo thực hiện đồng bộ 6 nội dung cải cách hành chính. Thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ cải cách hành chính đến với các tổ chức cá nhân trong và ngoài xã. Và báo cáo kết quả thực hiện cải cách hành chính theo định kỳ
Báo cáo cải cách hành chính năm 2022.pdf
Quyết định ban hành kế hoạch CCHC năm 2022.pdf
kế hoạch tuyên truyền cải cách hành chính năm 2022.pdf
QĐ ban hành kế hoạch kiểm soát TTHC_signed.pdf
Báo cáo rà soát, cắt giảm thời gian giải quyết TTHC cấp xã.pdf

TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Đăng lúc: 21/12/2022 09:40:11 (GMT+7)

1. Cải cách thể chế
2. Cải cách thủ tục hành chính
3. Cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước
4. Cải cách tài chính công
5. Cải cách chế độ công vụ
6. Xây dựng và phát triển chính phủ điện tử, chính phủ số.
Báo cáo cải cách hành chính năm 2022.pdf
Quyết định ban hành kế hoạch CCHC năm 2022.pdf