Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Ngày 28/08/2023 14:42:46

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong cải cách hành chính. Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và xây dựng Chính phủ điện tử.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến là người dân, doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại; làm chủ được thời gian nộp hồ sơ; chi phí gián tiếp trong giải quyết tục hành chính. Ngoài ra, thông qua mạng internet, tổ chức, người dân, doanh nghiệp có thể kiểm tra, giám sát về tình trạng giải quyết hồ sơ, biết được hồ sơ của mình đang ở khâu nào trong quy trình xử lý.
UBND xã Thành Tân cung cấp danh mục thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến một phần và dịch vụ công trực tuyến toàn trình; mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính hãy truy cập vào Cổng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ:https://dichvucong.thanhhoa.gov.vn
Danh mục TTHC dịch vụ công trực tuyến một phần
Danh mục TTHC dịch vụ công trực tuyến toàn trình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến