Khai giảng năm học 2023- 2024 trên địa bàn xã Thành Tân

Ngày 06/09/2023 15:08:59

Sáng ngày 5/9/2023 hòa chung không khí của ngày hội tựu trường trên cả nước, các thầy cô giáo và học sinh của 3 nhà trường trên địa bàn xã Thành Tân đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2023- 2024. Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND- UB. MTTQ xã đã về dự buổi lễ và bày tỏ mong muốn các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường hãy tận tụy đoàn kết, sáng tạo khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, với học sinh thân yêu, vì sự nhgiệp trồng người vĩ đại. Đồng thời cũng mong muốn các bậc phụ huynh hãy quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp học hành của con trẻ. Các em học sinh hãy phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc. Phấn đấu năm học 2023- 2024 các trường học trên địa bàn xã sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đặc biệt trường Trung học cơ sở sẽ đạt chuẩn quốc gia.
Một số hính ảnh buổi lễ khai giảng
khai giảng c2.jpg
Đại diện Đảng ủy- Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - ỦB MTTQ xã tặng hoa chúc mừng trường THCS

khai giảng mầm non.jpg