GIỚI HẠN NỘI DUNG ÔN TẬP CHO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP CỦA UBND HUYỆN THẠCH THÀNH

Ngày 24/08/2022 10:46:06

Thực hiện Quyết định số 2561/QĐ-UBND ngày 19/8/2022 của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành Phê duyệt danh sách 04 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 (phỏng vấn) trong kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện năm 2021. Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện thông báo giới hạn tài liệu ôn tập, cấu trúc và nội dung phỏng vấn vòng 2

Nội dung phỏng vấn vòng 2, cụ thể như sau:
Cấu trúc đề phỏng vấn. Mỗi đề thi phỏng vấn gồm có 02 câu hỏi và thang điểm như sau:
Câu 1 (40 điểm): Nội dung về kiến thức chung.
Câu 2 (60 điểm): Nội dung về kiến thức chuyên ngành.
Sau khi được gọi vào phòng phỏng vấn, người dự tuyển sẽ tự bốc đề phỏng vấn của mình. Mỗi người dự tuyển có thời gian chuẩn bị và trả lời phỏng vấn không quá 30 phút. Nội dung phỏng vấn được lập thành biên bản, có chữ ký của các thành viên ban kiểm tra sát hạch tham gia phỏng vấn và của người được phỏng vấn. Điểm phỏng vấn được tính theo thang điểm 100 và không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả phỏng vấn.
Nội dung cụ thể theo file đính kèm
Thong-bao-on-tap.pdf

Đăng lúc: 24/08/2022 10:46:06 (GMT+7)

Nội dung phỏng vấn vòng 2, cụ thể như sau:
Câu 1 (40 điểm): Nội dung về kiến thức chung.
Câu 2 (60 điểm): Nội dung về kiến thức chuyên ngành.
Nội dung cụ thể theo file đính kèm
Thong-bao-on-tap.pdf