CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VIỄN THÔNG

Ngày 27/11/2023 15:57:49

1. Đối tượng thụ hưởng:

- Mọi tổ chức, người dân được Chương trình hỗ trợ miễn giá cước dịch vụ viễn thông bắt buộc khi gọi đến các số: gọi Công an 113, gọi cứu hỏa 114, gọi cấp cứu y tế 115 và phục vụ các hoạt động chỉ đạo, điều hành phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.

- Các hộ nghèo, cận nghèo thường trú trên địa bàn huyện được hỗ trợ 01 thuê bao điện thoại di động. Giá gói cước hỗ trợ đối với thuê bao điện thoại di động là 60.000đ/tháng và chỉ được hỗ trợ thông qua 01 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông công ích (Viettel hoặc VNPT).

- Trong trường hợp thay đổi sử dụng dịch vụ và thay đổi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thì chủ thuê bao gửi đề nghị doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ để thay đổi dịch vụ hoặc ngừng cung cấp dịch vụ.

2. Cách thức thực hiện:

Các đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Viễn thông công ích liên hệ với doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn huyện (Viettel hoặc VNPT) để được hướng dẫn thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông công ích

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VIỄN THÔNG

Đăng lúc: 27/11/2023 15:57:49 (GMT+7)

1. Đối tượng thụ hưởng:

2. Cách thức thực hiện: