Tọa đàm gặp mặt giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2024

Ngày 27/02/2024 08:11:14

TNN 2.jpg
Các đồng chí lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với các tân binh nhập ngũ năm 2024
Thực hiện các Quyết định giao chỉ tiêu và Lệnh gọi nhập ngũ của Ban Chỉ huy Quân sự và Công an huyện Thạch Thành. Ngày 23/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã Thành Tân tổ chức buổi Tọa đàm gặp mặt giao nhiệm vụ cho thanh niên xã Thành Tân lên đường làm nghĩa vụ Quân sự và Công an Nhân dân năm 2024. Theo Lệnh gọi, năm 2024, xã Thành Tân có 10 thanh niên lên đường thực hiện nhiệm vụ gồm:
1. Bùi Đức Thương - Thôn Bái Đang tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân
2. Đinh Thế Hoàng Linh - Thôn Ngọc Động tham gia nghĩa vụ quân sự
3. Quách Minh Vũ - Thôn Ngọc Động tham gia nghĩa vụ Quân sự
4. Bùi Minh Huy - Thôn Ngọc Động tham gia nghĩa vụ Quân sự
5. Nguyễn Đình Hoàng - Thôn Thạch Lỗi tham gia nghĩa vụ Quân sự
6. Nguyễn Anh Tuấn - Thôn Xuân Hương tham gia nghĩa vụ Quân sự
7. Quách Văn Thắng - Thôn Hòa Sơn tham gia nghĩa vụ quân sự
8. Lê Văn Đội - Thôn Hòa Sơn tham gia nghĩa vụ Quân sự
9. Quách Minh Dương - Thôn Hòa Sơn tham gia nghĩa vụ Quân sự
10. Lê Minh Thành - Thôn Hòa Sơn tham gia nghĩa vụ Quân sự
TNNN3.jpg
10 thanh niên tham gia nghĩa vụ Quân sự và Công an năm 2024
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Đặng Hùng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 10 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và Công an năm 2024. Các đồng chí lãnh đạo đã trao 10 sổ tiết kiệm cho 10 đồng chí giá trị 1.000.000đ/01 sổ.
TNNN4.jpg
Đồng chí Bùi Đức Thương đại diện cho tân binh ngập ngũ năm 2024 phát biểu nhận nhiệm vụ
Trong số 10 thanh niên tham ghia nghĩa vụ đợt này có 04 đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi tọa đàm, Đảng ủy xã đã bàn giao hồ sơ đảng viên cho đảng viên chuyển sinh hoạt về đơn vị mới.

Ảnh bìa:
Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao Sổ tiết kiệm cho tân binh và bàn giao hồ sơ đảng viên cho các đồng chí đảng viên.

Đăng lúc: 27/02/2024 08:11:14 (GMT+7)

TNN 2.jpg
1. Bùi Đức Thương - Thôn Bái Đang tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân