Địa điểm trụ sở chính: Thôn Đồng Phú xã Thành Tân huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 02373.510.799

Địa chỉ Trang thông tin điện tử: thanhtan.thachthanh.thanhhoa.

Thành Tân là một xã miền núi nằm ở phía Đông Bắc của huyện Thạch Thành, cách trung tâm huyện 12 km. Giáp danh với các xã:

- Phía Bắc giáp huyện Nho Quan Tỉnh Ninh Bình.

- Phía Nam giáp xã Thành Thọ; Thành Kim.

- Phía Đông giáp thị trấn Vân Du.

- Phía Tây giáp xã Thành Trực; Thành Công.

Xã có diện tích tự nhiên là 2.642,93 ha trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp là 2.069,68 ha.

Tổng số hộ là 1.797 hộ với 8.097 khẩu, có 3.924 nhân khẩu lao động được chia thành 9 thôn. Xã Thành Tân có hai dân tộc chính, dân tộc Kinh và dân tộc Mường; trong đó dân tộc Mường chiếm 51%, dân tộc Kinh là 49%.

Thuận Lợi: Địa bàn xã có tuyến đường quốc lộ 217B đi qua tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển thương mại dịch vụ, công nghiệp. Người dân cần cù chịu khó, ham học hỏi tiếp thu kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm đi trước, năng động sáng tạo trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh…

Khó khăn: Thành Tân là một xã miền núi có dân số đông, đời sống kinh tế chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Bên cạnh đó một số người dân nhận thức còn hạn chế và trông chờ ỷ lại vào chính sách ưu đãi, hỗ trợ của nhà nước.