Hôm nay:
Tất cả:

CÔNG VĂN TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH

Ngày 28/02/2022 10:36:54

Thực hiện công văn số 444/VHTT Ngày 25/02/2022 của UBND huyện Thạch Thành về việc tăng cường tuyên truyền các biện pháp phong chống dịch Covid-19. UBND xã Thành Tân khuyến cáo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã các nội dung sau:
1. Thực hiện nghiêm túc chiến lược "5K+vắc xin + điều trị + công nghệ + đề cao ý thức người dân + các biện pháp cần thiết khác" trong phòng chống dịch nhằm tự bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng, góp phần ngăn chặn đà lây lan của dịch bệnh.
2. Hạn chế tối đa việc tổ chức các sự kiện đông người khi không cần thiết. Hạn chế tối đa việc tổ chức ăn uống đông người tại các đám cưới đám tang, mừng sinh nhật, nhà mới, liên hoan... ; khuyến khích các nhà hàng bán đồ ăn mang về.
3. Khuyến khích các hộ gia đình, cá nhn, hộ kinh doanh tự mua kit xét nghiệm để chủ động phát hiện các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Khi có ca bệnh cần báo ngay cho trạm y tế xã để được hướng dẫn biện pháp điều trị.

CÔNG VĂN TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH

Đăng lúc: 28/02/2022 10:36:54 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC